Đơn vị thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà Đà Nẵng

Ngày nay, rất nhiều người có nhu cầu thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà. Và bài viết dưới đây, chúng tôi xin mách bạn một số cách thiết kế ấn tượng có thể tự làm hoặc thuê bên thứ ba hỗ trợ nếu bận rộn hiệu quả.

Tại sao nên trồng rau sạch tại nhà?

Trồng rau sạch tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích cực kỳ thiết thực cả về tính thẩm mỹ, phong thủy và nhu cầu ăn uống hàng ngày.

Tạo màu xanh, cân bằng phong thủy

Ưu điểm đầu tiên dễ thấy nhất đó là mang lại màu xanh và cân bằng phong thủy hiệu quả cho ngôi nhà. Vì màu xanh của rau tương sinh với rất nhiều bản mệnh khác nhau của gia chủ. Bên cạnh đó, màu xanh cũng tượng trưng cho thiên nhiên, mang lại sự lạc quan, yêu đời và gần gũi với tự nhiên. Trong phong thủy, yếu tố này giúp tạo ra những giá trị năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Tạo ra rau xanh sạch, tươi và an toàn

Hệ thống trồng rau sạch tại nhà mang lại lợi ích tiếp theo về nhu cầu ăn uống. Đó là bạn sẽ được tận hưởng những loại rau, củ, quả thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Khi sống ở các thành phố, bạn sẽ thấy lợi ích này thực sự quan trọng và cần thiết cần phải thực hiện ngay.

Chống nóng, tận dụng diện tích thừa

Nếu trồng rau sạch trên tầng thượng sẽ giảm bớt khí nóng của ánh nắng mặt trời hấp thụ xuống. Từ đó giúp cho các tầng bên dưới không còn oi bức, luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái. Hoặc với những khu vực thừa, chưa biết nên làm gì thì bạn cũng có thể trồng rau sạch. Đảm bảo mỹ quan tốt đẹp cho không gian sống và tận dụng triệt để các khu vực thừa thãi, tránh lãng phí.

Các cách thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà hiệu quả

Dưới đây, chúng tôi xin mách bạn một số cách thiết kế ấn tượng được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Thiết kế hệ thống vườn rau thủy canh

Hệ thống vườn rau thủy canh là phương pháp không sử dụng các loại phân bón hữu cơ vi sinh. Khách hàng sẽ sử dụng các loại chất dinh dưỡng bán sẵn hoặc tự làm pha theo tỷ lệ quy định vào nước. Gồm than bùn, sỏi nhẹ, cát, trấu, vi sinh vật có lợi… Bạn có thể thực hiện trồng rau sạch tại nhà thủy canh trụ đứng, thủy canh chữ A, Mini Farm… tùy theo diện tích, nhu cầu.

Ưu điểm của hệ thống này đó chính là sự tiện lợi khi thực hiện cũng như giúp cho cây sinh trưởng, phát triển nhanh. Không phải làm cỏ nhiều, cũng không sợ rau bị mầm bệnh, vi khuẩn tấn công tường xuyên. Tuy nhiên, nhược điểm là chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao, cần có kiến thức hiểu biết cơ bản. Ngoài ra cần có diện tích đất lớn thì mới có thể thực hiện hiệu quả.

Thiết kế hệ thống vườn rau khí canh

Trồng rau sạch tại nhà theo phương pháp khí canh là trồng trong môi trường không khí. Bắt buộc khách hàng phải bơm các giọt dưỡng chất có lợi vào trong không khí ở dạng sương mù. Như thế, rau mới có thể hút các chất dinh dưỡng và phát triển ổn định, nếu không sẽ chết. Phương pháp này áp dụng công nghệ sinh học, tin học và tự động hoá, vật liệu mới để thực hiện.

Ưu điểm tiết kiệm nguồn nước hơn so với phương pháp trồng rau thủy canh. Cây sinh trưởng phát triển tương đối nhanh, nhân nhiều loại giống dễ dàng, tránh được các vi khuẩn và mầm bệnh gây hại. Không cần sử dụng thuốc trừ sâu độc hại. Tuy nhiên, nhược điểm là đòi hỏi khách hàng phải có kiến thức cơ bản và chi phí đầu tư ban đầu cao, phù hợp với khách hàng kinh tế dư giả.

Thiết kế hệ thống vườn rau Aquaponics

Nếu bạn là một người hiện đại thì phương pháp thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà Aquaponics sẽ cực kỳ phù hợp. Bởi đây là một phương pháp thông minh, tận dụng từ việc nuôi cá hàng ngày. Nuôi cá rồi sử dụng các chất thải từ cá để tạo thành chất dinh dưỡng cung cấp cho cây phát triển. Không cần phải xử lý nước hồ cá và có thể tận dụng trồng rau theo quy trình khép kín tuần hoàn.

Gần như việc bón phân, làm đất, tưới nước sẽ được hạn chế tối đa. Tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức chăm sóc hàng ngày. Giúp cho nguồn nước của hồ cá trong sạch, tránh tình trạng cá bị bệnh do nước bẩn. Tuy nhiên, nhược điểm là cần phải có diện tích rộng để nuôi cá và nuôi cá nhiều. Bên cạnh đó, phải chú ý đến thức ăn của cá vì sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của rau.

Thiết kế hệ thống rau sạch truyền thống

Hoặc bạn có thể trồng rau tại nhà theo phương pháp truyền thống đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả. Phương pháp này sẽ sử dụng các đồ vật không dùng đến, cũ hoặc giá thành rẻ để trồng rau. Ví dụ thùng xốp, khay nhựa, xô, chậu, chậu hoa. Bạn có thể đi xin người khác hoặc mua cũng rất rẻ, số lượng bao nhiêu tùy thuộc vào diện tích đất cần trồng.

Khi sử dụng, nhớ phải tạo lỗ thông thoáng ở bên hông hoặc đáy các đồ vật. Mục đích giúp cho rau thoát nước và tránh bị ngập, úng, thối rễ. Ưu điểm dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, bạn hãy tận dụng các giàn treo bên hông tường hoặc trên cao để trồng rau trên không. Hầu như ai cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng trong cuộc sống.

Vườn rau trên sân thượng
Vườn rau trên sân thượng

Thiết kế hệ thống Tháp rau sạch hữu cơ

Cuối cùng đó chính là phương pháp thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà Tháp Hữu Cơ. Vẫn là phương pháp trồng rau truyền thống nhưng theo một mô hình mới thông minh hơn. Sử dụng đất thịt hữu cơ, các loại phân bón vi sinh hữu cơ để trồng rau. Bạn cần phải chăm sóc tưới nước, đảm bảo lượng nắng đủ, phù hợp hàng ngày thì cây mới có thể khỏe mạnh và giàu chất dinh dưỡng.

Phương pháp này không tốn quá nhiều diện tích thực hiện. Chỉ khoảng 1m2 đã có thể cho thu hoạch được từ 3 đến 5kg rau, củ, quả mỗi vụ. Trung bình tháp hữu cơ rau sạch sẽ có đường kính khoảng 55cm, hoàn thiện xong cao khoảng hơn 1m. Bạn có thể ủ phân hữu cơ từ rác trong nhà bếp kết hợp trùn quế, bùn… Bên cạnh đó, tháp cũng có thể xoay 360 độ, phù hợp với mọi khu vực, hướng nắng của mọi không gian sống.

Ngọc Khang Garden – Đơn vị thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà uy tín

Bạn có thể tự thực hiện các phương pháp thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà trên nếu tự tin và không quá bận rộn. Hoặc nếu không, bạn nên thuê một đơn vị thiết kế hệ thống trồng rau chuyên nghiệp trong lĩnh vực. Điển hình như Ngọc Khang Garden, chắc chắn sẽ khiến bạn thực sự hài lòng về mọi phương diện.

Thiết kế đa dạng mọi hệ thống trồng rau sạch

Tất cả các phương pháp thiết kế trồng rau sạch tại nhà ở trên Ngọc Khang Garden đều sẵn sàng hỗ trợ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tùy chỉnh theo vị trí, diện tích và nhu cầu của khách hàng khi thực hiện thực tế. Tôn lên sự khác biệt, tránh “đụng hàng” với những người khác. Mang lại sự hài lòng và tin cậy cả trước, trong và sau khi thực hiện.

Thiết kế vườn rau sạch treensaan thượng
Thiết kế vườn rau sạch treensaan thượng

Cam kết chất lượng: Bắt mắt, tiện lợi, bền bỉ

Chất lượng của mọi hệ thống trồng rau sạch đều được Ngọc Khang Garden cam kết. Bởi đơn vị có đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn với hàng chục năm kinh nghiệm thực hiện. Thời gian thiết kế tương đối nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Đơn vị cam kết chất lượng thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà dựa trên 3 phương diện:

Đầu tiên, đó là bắt mắt, tạo ra tính thẩm mỹ, cuốn hút cho vườn rau. Hài hòa các yếu tố phong thủy khiến ai cũng ấn tượng và mang lại vượng khí cho gia chủ. Thứ hai là tiện lợi, sắp xếp khéo léo các thiết bị, khu vực trồng rau, vẫn đảm bảo đi lại, chăm sóc một cách dễ dàng. Cuối cùng là tính bền bỉ, hệ thống hoạt động lâu, không dễ bị hư hỏng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng hàng ngày.

Chi phí phải chăng, tiết kiệm hơn hẳn

Bạn sẽ được tận hưởng mức chi phí cực kỳ tiết kiệm, cạnh tranh so với những đơn vị thiết kế trồng rau tại nhà khác. Vì Ngọc Khang Garden có đội ngũ thợ lành nghề, biết cách tối ưu được những khoản chi phí không cần thiết. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp sẵn cả những thiết bị hỗ trợ trồng rau. Nhập hoặc tự sản xuất trực tiếp từ nơi cung cấp nên sẽ có giá thành tốt nhất. Từ đó, giá thành hoàn thiện cho khách hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

Tư vấn thiết kế miễn phí tại nhà hiệu quả

Thông thường các đơn vị thiết kế trồng rau sạch tại nhà sẽ tư vấn cho khách hàng qua hình chụp gửi online. Nhưng Ngọc Khang Garden sẽ đến trực tiếp khu vực cần thiết kế để xem xét. Chúng tôi sẽ xem xét dựa trên nhiều yếu tố thời tiết, hướng nắng, diện tích, phong thủy. Từ đó sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về mọi yếu tố. Đồng nghĩa thiết kế một cách chuẩn xác, hài hòa, không phạm phải những điều xung khắc, tối kỵ.

Bảo hành 30 ngày, tư vấn chăm sóc định kỳ

Vườn rau của khách hàng sẽ được Ngọc Khang Garden bảo hành trong 30 ngày. Nếu có vấn đề gì phát sinh, nhân viên sẽ đến trực tiếp để khắc phục. Tặng thêm các sản phẩm chăm sóc rau, trị sâu bệnh trong 1 năm. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ tư vấn chăm sóc định kỳ hoàn toàn miễn phí. Giúp cho khách hàng thực sự yên tâm trong suốt quy trình trồng rau – thu hoạch – trồng rau.

Thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà, hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế, diện tích và nhu cầu. Nếu cần một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, Ngọc Khang Garden sẽ không khiến bạn thất vọng, mang lại sự an tâm tuyệt đối, giải quyết hiệu quả tất cả mọi nỗi lo.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ngọc Khang Garden

Địa chỉ: Lô 69A – Ninh Tốn – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Hotline: 0984 982 137.

Website: https://ngockhanggarden.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.